• Vela II

  Vela II

  Vela เป็นการทำงานร่วมกันของพลังงานความร้อนจากแสง Infrared (IR) และคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio frequency – RF) ร่วมกับลูกกลิ้ง (Roller) และระบบสุญญากาศ (Vacuum) โดยความร้อนจากแสง IR และ RF จะเพิ่มการเผาผลาญไขมันใต้ผิว ทำให้เซลล์ไขมันลดขนาดลง ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น ส่วนการทำงานของ Vacuum และ Roller (ลูกกลิ้ง) จะทำให้ Cellulite แตกตัวกระจายออก และไหลเวียนออกไปตามระบบน้ำเหลืองได้ดีขึ้น เพิ่มการไหลเวียนเลือดใต้ผิวหนังบริเวณที่ทำการรักษา ซึ่งจะทำให้ขนาดของเส้นรอบวง ลดเซลล์ลูไลท์ และไขมันส่วนเกินได้อย่างชัดเจน

   

  Velashape1

  ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของ Vela เมื่อเทียบกับ Vela smooth
  Vela ได้พัฒนาให้มีพลังงานของทั้ง Infrared และ RF เพิ่มขึ้น ทำให้บริเวณที่ทำการรักษาได้รับความร้อนเร็วขึ้น จึงใช้เวลาในการทำแต่ละบริเวณน้อยลงเพียงประมาณ 15 นาที

  ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของ Vela เมื่อเทียบกับ Vela smooth
  Vela ได้พัฒนาให้มีพลังงานของทั้ง Infrared และ RF เพิ่มขึ้น ทำให้บริเวณที่ทำการรักษาได้รับความร้อนเร็วขึ้น จึงใช้เวลาในการทำแต่ละบริเวณน้อยลงเพียงประมาณ 15 นาที

  ใครที่ควรรักษาด้วย Vela?
  ใครก็ได้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์ หรือมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่ตามบริเวณต้นขา, สะโพก, ก้น, หน้าท้องหรือต้นแขน ต้องการลดสัดส่วน ให้ผิวกระชับขึ้น ในคนที่มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หรือหลังจากทำ Liposuction, เพิ่มการไหลเวียนโลหิตในคนสูงอายุที่มีปัญหาระบบไหลเวียนโลหิตไม่ดี, ผู้หญิงที่ค่า BMI 20-30% ผู้หญิงที่คอยดูแลสุขภาพตัวเอง

  การรักษาด้วย Vela ปลอดภัยหรือไม่?
  ปลอดภัยแน่นอน เพราะได้รับ US FDA ชัดเจน เพราะเป็นวิธีที่ไม่ได้ผ่าตัดและไม่ได้แทงเข็ม, สามารถทำได้ทุกสีผิว, ไม่ได้ใช้ยาจึงไม่มีผลข้างเคียง, ไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา และยังสามารถลดเส้นรอบวงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

  ผลการรักษาที่คาดว่าจะได้รับจากการรักษา Vela?
  Cellulite จะลดลง ผิวจะค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่มารับการรักษา และจะสังเกตได้ชัดเจนหลังจากทำไปแล้ว ประมาณ 4 ครั้ง แต่บางรายที่รูปร่างใหญ่ หรืออ้วน อาจจะช้ากว่านี้ และผลการรักษาที่สังเกตได้ชัดเจน อีกอย่างคือ เส้นรอบวงของบริเวณที่รักษาจะลดลง (สัดส่วนลดลง ผิวกระชับขึ้น)

  ต้องทำการรักษาบ่อยแค่ไหน?
  เริ่มแรกของการรักษา ให้เข้าการรักษาติดต่อกัน 4-6 ครั้ง (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง) หลังจากครบแล้วให้มาทำการรักษาต่อเนื่อง เพื่อคงผลการรักษาไว้ เดือนละ 1 ครั้ง ใช้เวลาการรักษา ครั้งละ 25-30 นาที (ขึ้นกับบริเวณที่ทำการรักษา)

  ขณะการรักษาเจ็บหรือไม่?
  ด้วยการพัฒนาของ Vela shape ที่ลูกกลิ้งและ Vacuum ทำงานสัมพันธ์กันมากขึ้นจึงทำให้ความรู้สึกขณะรักษานั้นไม่เจ็บ และยังสบายมากขึ้นด้วย จะรู้สึกอุ่น ๆ เหมือนการนวด

  หลังเสร็จแล้วจะเป็นอย่างไร?
  ผิวจะแดงขึ้นหรือชมพูระเรื่อจากความร้อนของ IR และ RF แต่จะเป็นอยู่ช่วงสั้น ๆ และจะรู้สึกอุ่น ๆ ใต้ผิวสักระยะ แต่สามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ทันที ผิวจะเรียบเนียนขึ้น ไขมันส่วนเกินลดลง รูปร่างได้สัดส่วน ลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ทำให้สุขภาพดี

  ผลการรักษาจะอยู่ยาวขนาดไหน?
  สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ ผลการรักษาจะเห็นผลชัดเจน เมื่อทำการรักษา ผลที่ได้รับจะอยู่ได้นานขึ้นอยู่กับว่าคนไข้ดูแลตัวเองดีแค่ไหน โดยปกติจะคงอยู่ได้ 6-8 สัปดาห์จากนั้นจะค่อย ๆ ลดลง ถ้าคนไข้ควบคุมอาหาร, ออกกำลังกาย โอกาสที่เซลลูไลท์จะกลับมาช้า แนะนำให้กลับมาทำซ้ำ เดือนละ 1-2 ครั้ง

   

  Before & After

  • velashape ba1_0
  • velashape ba2_0
  • velashape ba3_0
  • velashape ba4
  • velashape ba5
  • velashape ba6

   

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply